• :
  • :
Tiếp nhận câu hỏi, kiến nghị của doanh nghiệp tại đây
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Hội nghị trực tuyến đào tạo hướng dẫn sử dụng phần mềm Voffice

Ngày 22/6/2016, Cục An toàn thực phẩm phối hợp với Văn phòng Bộ Y tế tổ chức Hội nghị trực tuyến đào tạo hướng dẫn sử dụng phần mềm Voffice kết nối liên thông giữa Cục ATTP và 63 Chi cục ATVSTP

Ứng dụng công nghệ thông tin trong công tác quản lý điều hành văn bản điện tử; đồng thời kết nối liên thông gửi/nhận văn bản đi từ Cục An toàn thực phẩm đến Chi cục An toàn vệ sinh thực phẩm (ATVSTP) tại các tỉnh/thành phố hiện nay là hết sức cần thiết giúp cho việc chỉ đạo điều hành của Lãnh đạo Bộ Y tế, Lãnh đạo Cục ATTP tới các địa phương về công tác ATTP được thực hiện một cách nhanh chóng thông qua phần mềm quản lý văn bản điện tử của Bộ Y tế (http://emoh.moh.gov.vn).

(Đồng chí Đỗ Hữu Tuấn, Phó Cục trưởng Cục ATTP phát biểu khai mạc Hội nghị)

Tham dự và chủ trì Hội nghị trực tuyến có đồng chí Đỗ Hữu Tuấn, Phó Cục trưởng Cục An toàn thực phẩm, đại diện Lãnh đạo Văn Phòng Bộ Y tế, các đồng chí là cán bộ làm công tác Văn thư của các Chi cục ATTP các tỉnh/thành phố đã có mặt tại các điểm cầu tại các chi nhánh Tập Đoàn viễn thông quân đội Viettel các tỉnh/thành phố để tham dự Hội nghị trực tuyến đào tạo sử dụng phần mềm Voffice.

Mục tiêu của Hội nghị tập huấn là hướng dẫn cán bộ của Chi cục an toàn thực phẩm các tỉnh/thành phố sử dụng phần mềm để gửi/nhận các văn bản giữa Cục An toàn thực phẩm và các Chi cục An toàn vệ sinh thực phẩm các tỉnh/thành phố.

Kết thúc hội nghị tập huấn cho các Chi cục ATVSTP, Cục ATTP sẽ có Văn bản gửi các Chi cục ATTP thông báo chính thức về việc sử dụng phần mềm này (dự kiến ngày 30/6/2016 sẽ chính thức triển khai).

Trong quá trình sử dụng phần mềm nếu có khó khăn vướng mắc xin liên hệ với các đầu mối:

- Ths. Dương Thu Hương - Phó trưởng phòng CNTT, Văn phòng Bộ Y tế (ĐT: 04.62733312, DĐ: 0903.472386

- Ths. Lê Văn Toán, Chuyên viên Phòng Thông tin, giáo dục truyền thông – Cục An toàn thực phẩm, điện thoại: 0904.028.182.

VFA

 

 


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Tin liên quan
Tin tiêu điểm
Website liên kết
Bình chọn
Thời tiết
Thống kê truy cập
Hôm nay : 2
Hôm qua : 1