• :
  • :
Tiếp nhận câu hỏi, kiến nghị của doanh nghiệp tại đây
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Tập huấn sử dụng phần mềm dịch vụ công trực tuyến tại Thành phố Hồ Chí Minh

Ngày 23 tháng 12 năm 2014, tại thành phố Hồ Chí Minh, Cục An toàn thực phẩm phối hợp với Sở Y tế thành phố Hồ Chí Minh tổ chức tập huấn phần mềm “Cấp giấy tiếp nhận bản công bố hợp quy và giấy xác nhận công bố phù hợp quy định an toàn thực phẩm”.

TS. Trần Quang Trung, Cục trưởng Cục ATTP

Tham dự và chủ trì hội thảo có TS. Trần Quang Trung, Cục trưởng Cục An toàn thực phẩm, Bác sỹ Nguyễn Hữu Hưng, Phó giám đốc Sở Y tế thành phố Hồ Chí Minh và hơn 300 đại biểu đến từ các doanh nghiệp sản xuất kinh doanh thực phẩm tại Thành phố Hồ Chí Minh.

Bác sỹ Nguyễn Hữu Hưng, Phó giám đốc Sở Y tế thành phố Hồ Chí Minh

Phát biểu tại Hội thảo, TS. Trần Quang Trung, Cục trưởng Cục ATTP cho biết, ngày 17/12/2014, Bộ Y tế đã chính thức công bố 02 dịch vụ công trực tuyến của Cục ATTP Cấp giấy tiếp nhận bản công bố hợp quy và giấy xác nhận công bố phù hợp quy định an toàn thực phẩm; Cấp giấy chứng nhận cơ sở đủ điều kiện an toàn thực phẩm và Chi cục an toàn vệ sinh thực phẩm thành phố Hồ Chí Minh đã thí điểm dịch vụ công Cấp giấy tiếp nhận bản công bố hợp quy và giấy xác nhận công bố phù hợp quy định an toàn thực phẩm từ ngày 02/12/2014.

Dịch vụ công trực tuyến mức 4 cho phép người dân và doanh nghiệp, cũng như cán bộ, công chức, viên chức liên quan thực hiện tất cả các khâu của thủ tục hành chính, từ nộp, tiếp nhận, xử lý hồ sơ đến thanh toán và nhận kết quả, hoàn toàn trực tuyến, ở tất cả những nơi, những lúc có thể kết nối Internet.

Dịch vụ công trực tuyến mức 4 tạo điều kiện thuận lợi nhất cho người dân, doanh nghiệp sử dụng dịch vụ công và giám sát hoạt động của cơ quan nhà nước, tiết kiệm kinh phí, nhân lực.

Tại buổi tập huấn các đai biểu đã được cán bộ Cục An toàn thực phẩm hướng dẫn sử dụng phần mềm từ việc đăng ký tài khoản, khai hồ sơ qua mạng, nộp phí và lệ phí và nhận kết quả có chữ ký số và dấu số chuyên dùng và giải đáp các vướng mắc của các doanh nghiệp trong việc sử dụng phần mềm.

VFA


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Tin liên quan
Tin tiêu điểm
Website liên kết
Bình chọn
Thời tiết
Thống kê truy cập
Hôm nay : 2
Hôm qua : 1